Câu lạc bộ Chấn thương cột sống Việt Nam

Giao lưu gặp mặt CTCS Hà Tây ngày 4/5/2019

Ngày 4 tháng 5 vừa qua, tại nhà bạn Phùng Văn Tiến - Cầu Đồng Mô, Quốc lộ 21A, xã Sơn Đông, Thị xã Sơn Tây, Hà Nội đã diễn ra buổi gặp mặt của Nhóm Chấn thương cột sống Hà Tây.
Giao lưu gặp mặt CTCS Hà Tây ngày 4/5/2019

Tham dự chương trình có hơn năm mươi bạn CTCS đến từ các địa bàn Hà Tây cũ, ngoài ra còn rất nhiều các bạn chấn thương cột sống đến từ Sóc Sơn, nội thành Hà Nội....và các anh chị trợ giúp …

Về phía câu lạc bộ có đại diện câu lạc bộ CTCS Việt Nam và đại diện câu lạc bộ Khát Vọng và một số thành viên trong ban chủ nhiệm cùng tham dự.

Chương trình là buổi giao lưu gặp gỡ các anh chị thêm tình đoàn kết, để các bạn chưa biết nhau thêm gắn kết. Những cái bắt tay, những nụ cười trên môi anh chị em thêm xích lại gần nhau hơn, hiểu nhau hơn, thông cảm đồng cảm với nhau trên nghĩa tình anh em cùng hoàn cảnh.

Buổi sáng anh chị em gặp mặt nói chuyện, hát cho nhau nghe. Những giọng hát cất lên xua tan đi những mệt mỏi, cơn đau về thể xác, khuôn mặt ai cũng hồng hào ánh mắt long lanh chứa đầy hy vọng và ý chí vươn lên.

Buổi chiều ban tổ chức có cho anh em thăm quan chùa Khai Nguyên, một trong chùa đẹp nhất thị xã Sơn Tây.


Kết thúc chương trình giao lưu về tới nhà bạn nào cũng cảm thấy cuộc sống thật ý nghĩa hơn, và tự tin hơn khi mình có thể làm được nhiều điều hơn.

Cảm ơn ban tổ chức, cảm ơn các vị khách mời, cám ơn các tình nguyện viên, cám ơn gia đình bạn Tiến... Một lời cám ơn không thể hiện hết tấm lòng của mọi người đã dành cho buổi gặp mặt đầy ý nghĩa này.

Dưới đây là hình ảnh Giao lưu gặp mặt  CTCS Hà TâyTùng Nguyễn

Video