Câu lạc bộ Chấn thương cột sống Việt Nam

Đặc biệt nhưng cũng "bình thường thôi"Những buổi họp mặt nhiều người hoặc gặp mặt bạn bè, mọi người hay bàn tán và nói về tôi là người đặc biệt. Đúng ở nơi đó tôi là người đặc biệt vì tôi ngồi xe lăn khác biệt với những người còn lại họ đi đứng bình thường.

Đặc biệt nhưng cũng "bình thường thôi"

Mọi người hay nói thằng này ngồi xe lăn mà nó làm được nhiều việc, làm nhiều tiền nuôi được cả gia đình. So với những người thường, họ làm vài chục triệu, trăm triệu, tỷ tỷ và nhiều việc lớn lao điều đó bình thường thôi. Còn hắn, hắn ngồi xe lăn cố gắng kiếm vài triệu 1 tháng, nuôi được cả gia đình thì điều đó đặc biệt.

Mọi người có thể đi du lịch khắp thế giới, đến những nơi kỳ quan thiên nhiên, thậm chí lên cả sao hỏa thì cũng bình thường. Nhưng với hắn ngồi xe lăn, hắn cũng cố gắng đến được những nơi mình muốn. Điều đó đặc biệt chứ.

Như vậy mọi người làm được thì cũng là chuyện thường, còn chúng ta ngồi xe lăn mà vẫn cố gắng làm được thì điều đó đặc biệt. Nhưng điều đặc biệt đó bạn cố gắng thì sẽ làm được thế thì cũng là chuyện "bình thường thôi".
Hãy cùng nhau cố gắng để làm những điều bình thường các bạn xe lăn của tôi nhé.

Phạm Thanh Sơn

Video

chấn thương cột sống
tổn thương tủy sống
câu lạc bộ chấn thương cột sống việt nam
anh chan thuong cot song
tuy song
COT SONG