Câu lạc bộ Chấn thương cột sống Việt Nam

Lãng đãng chuyện tình gã trung niên CTCS – “Biển tình”

Qua 2 mối tình “nụ hôn bất ngờ - đã làm gã chết lâm sàng” và “nụ người tỏa nắng – gã cũng trải qua cơn trầm uất”. Giờ gã ngoay ngoắt gượng dậy trở lại với cuộc sống bình thường, một thời gian dài gã đã quên nàng FB.

Lãng đãng chuyện tình gã trung niên CTCS – “Biển tình”


Cuộc sống trầm lặng trôi gã cảm thấy nhạt nhẽo. Gã nhớ nàng FB rồi mở điện thoại, biết bao chuyện đổ về gã trả lời nhiều bài viết và tin nhắn, nàng FB đã làm gã vui trở lại. Ôi nàng FB quyền lực đã mang biết bao nỗi niềm đến mọi người. Trong tin nhắn của gã có nhiều nàng nhắn gửi, nhưng gã quyết định không quan tâm đến nó nữa vì trái tim gã giờ đã khóa chặt.

Một buổi sáng đẹp trời, gã sảng khoái xem tin nhắn “em muốn làm quen và tâm sự với anh”. Gã ngạo nghễ nói “chỉ bạn bè vui vẻ thôi nhé, cấm yêu đương”, cô gái ok. Vài hôm cô gái nhắn tin hỏi thăm, gã lịch sự trả lời. Rồi mỗi sáng cô gái nhắn tin, gã cũng lạnh lùng trả lời. Mỗi tối cô gái nhắn tin, gã nhiệt tình trả lời. Tối đó cô gái không nhắn tin, gã thấy thiếu thiếu điều gì đó. Tối hôm sau cô gái cũng không nhắn tin, gã thấy buồn buồn rồi e dè nhắn tin cho cô gái, không thấy hồi âm, tối đó gã có vẻ mất ngủ. Tối liên tiếp thứ ba, không còn kiềm lòng được gã gọi điện trực tiếp, không ai nghe điện thoại. Gã buồn thật sự hình như gã nhớ nàng thật rồi. Gã nghĩ “anh hùng khó qua ải mỹ nhân”.

Điện thoại của gã hiện lên ảnh cô gái khuôn mặt trái xoan, thanh tú đượm nét buồn gửi tin nhắn “mấy hôm nay em mất điện thoại giờ mới làm lại số và FB”. Gã mừng quá vì nàng đã liên lạc lại với gã và vui hơn khi thấy ảnh nàng quá xinh và hiền. Gã mấy hôm nay nhớ nàng da diết. Nàng bảo tí nữa em sẽ lên nhà anh. Đúng 1 giờ trưa cô ấy đã đến, em xuống xe gắn máy 3 bánh hơi khó và vịn tường đi men theo vào nhà. Gã nhìn qua cửa xổ thương cảm cho cô gái vì yêu nên không ngại đường xa hơn 40km và trời đang nắng đã đến thăm gã. Tay bắt mặt mừng, 2 người đắm đuối nhìn nhau rất lâu. Thế là gã lại "mở cửa trái tim" đón nhận mối tình nồng thắm của cô gái.

Nàng đến, gã phấn chấn trau chuốt bản thân đẹp hơn. Gã nắm tay nàng, ôi biển tình của gã cứ dạt dào cuộn. Còn nàng thích ấp mặt lên ngực gã mùi cơ thể của nhau thật nồng nàn. Giai điệu và lời bài hát “mưa tháng sáu” hôm nay thật tuyệt “da em trắng anh chẳng cần ánh sáng, tóc em mềm anh chẳng tiếc mùa xuân … anh vuốt tóc em cho đêm thâu tròn giấc, anh sẽ nâng tay cho ngọc sát kề môi, anh sẽ nói thầm như gió thoảng trên vai và bên em tiếng đời đi rất vội”. Họ đến với nhau tự nhiên nồng nàng như vậy đó, để rồi lúc ra về họ trao nhau “vị ngọt đôi môi”.

Với những cô gái trước khi nói đến chuyện đường dài thì kết cuộc chia tay, vì họ biết đến với nhau thì cùng khổ không vượt qua được cơm áo gạo tiền vì 2 người cùng khuyết tật nặng. Với mối tình này cũng vậy, gã xác định chỉ yêu thôi, khi nào gã kiếm được việc làm thích hợp thì sẽ đưa nàng về. Còn cô ấy cứ khẳng định muốn ở bên gã cho dù khó khăn đến mấy nàng cũng chấp nhận. Nhưng trong cuộc sống còn nhiều mối quan hệ ràng buộc là cha mẹ anh em khó vượt qua.

Nhưng nàng quyết tâm dù gã có khuyết tật nặng đến mấy, khó khăn cách trở đến đâu cũng sẽ đến bên gã. Nàng vui được gần gã, nàng thì thầm "trong đôi mắt em anh là tất cả". Còn những khi cô nàng ghen thì cũng không vừa. Với tính cách ấy gã cảm nhận được hương vị tình yêu. Gã hứa với nàng, với tình yêu và trách nhiệm gã chưa thể đưa nàng về bây giờ, nhưng gã quyết tâm ra ngoài để mở một cửa hàng buôn bán và đưa nàng về cùng gã xây dựng gia đình.

Thật vậy các bạn, tình yêu sẽ làm động lực để chúng ta thay đổi và tích cực hơn. Hãy mạnh dạn tìm cho mình 1 tình yêu, đừng nằm đó than van vô ích và tiêu cực. Chúc các bạn có 1 tình yêu thật nồng thắm.
Phạm Thanh Sơn

I love you. Gửi tặng các bạn “vị ngọt đôi môi”

Video

chấn thương cột sống
tổn thương tủy sống
câu lạc bộ chấn thương cột sống việt nam
anh chan thuong cot song
tuy song
COT SONG